(10/6/2013)

"Các bạn trẻ làm việc cần cù chịu khó, đáp ứng tốt yêu cầu. Ngay cả buổi tối vẫn phục vụ chu đáo. Tôi cho đây là dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, chất lượng cao"

(10/6/2013)

" Thiết kế web sáng tạo, độc đáo. Nắm bắt tốt yêu cầu khách hàng. Không ngại khó làm việc chi tiết với khách hàng để có được dự án chất lượng cao nhất. Mình đánh giá cao các bạn ALUP trong lĩnh vực thiết kế website"

Chuyên nghiệp
(3/4/2012)

Cần có những công nghệ đột phá trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Chi tiết tỉ mỉ là yếu tố quyết định thành công. Chúc ALUP ngày càng phát triển.

Anh Giang - OceanGifts
(3/4/2012)

OceanGift đơn vị hàng đầu cung cấp quà tặng, tặng phẩm tại Việt Nam. Chúng tôi quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp nhanh chóng thực hiện xong yêu cầu, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Anh Hùng - MyWay Restaurant
(26/8/2011)

Tôi hài lòng với dịch vụ này. MyWay đã kiểm nghiệm qua 2 phiên bản web nhà hàng MyWay (Myway.com.vn) và phiên bản mobile cho nhà hàng MyWay (m.Myway.com.vn). Tất cả đều vận hành trơn tru và rất hiệu quả.

Anh Giang  - Sao Việt AIC
(1/6/2011)

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất. Sao Việt AIC đòi hỏi phải có một website ấn tượng, tính thẩm mỹ cao và đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng. Hơn nữa với mong muốn website hoạt động hiệu quả sau khi đi vào sử dụng, SAOVIET đã sử dụng dịch vụ quản trị web của ALUP sau khi thiết kế. Hiện tại hơn 80% khách hàng của chúng tôi có được đến từ website của công ty. Cảm ơn các bạn ALUP.

Anh Hùng - M2way
(1/6/2011)

M2Way là một trong những công ty tiên phong với sản phẩm SIM đa năng tích hợp công nghệ thanh toán trực tuyến. Chúng tôi cần xây dựng website để đáp ứng nhu cầu quản trị doanh nghiệp và xây dựng cổng thông tin cho 3000 thành viên. Sử dụng dịch vụ thiết kế web của ALUP giúp M2WAY giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả.

Anh Thanh - Điện Lạnh Thanh Hạnh
(31/5/2011)

Điện Lạnh Thanh Hạnh đã có 15 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm điện tử điện lạnh trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.Xây dựng website hợp lý, hiệu quả, tính năng hiện đại đã giúp công việc kinh doanh của Điện Lạnh Thanh Hạnh ngày càng phát triển. Chúng tôi đã 2 lần nâng cấp tính năng để phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin của Khách Hàng tất cả đều sử dụng dịch vụ của ALUP.

1
hỗ trợ trực tuyến

Đội ngũ nhân viên ALUPVN là những chuyên viên năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website chuyên nghiệp.

Hotline:
LIÊN KẾT