Microsoft Security Essentials (32 bit) - Bảo vệ theo thời gian thực cho máy tính

Microsoft Security Essentials (32 bit) - Bảo vệ theo thời gian thực cho máy tính

Đánh giá: 4 của 140 khách
Microsoft Security Essentials cung cấp tính năng bảo vệ theo thời gian thực cho máy tính tại nhà hoặc máy tính trong doanh nghiệp nhỏ của bạn nhằm chống lại virus, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại khác.

Microsoft Security Essentials (32 bit) 

Microsoft Security Essentials là phần mềm tải xuống miễn phí của Microsoft, phần mềm này dễ cài đặt, dễ sử dụng và luôn được cập nhật để bạn có thể yên tâm rằng máy tính của mình được bảo vệ bằng công nghệ mới nhất.

Microsoft Security Essentials hoạt động ẩn trên nền một cách có hiệu quả, do vậy, bạn có thể thoải mái sử dụng máy tính chạy hệ điều hành Windows của mình như mong muốn mà không bị gián đoạn hay mất thời gian chờ lâu.

Yêu cầu cấu hình:

- Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7; Windows Vista; Windows XP.

- Yêu cầu tối thiểu về hệ thống:  Hệ điều hành: Windows XP Service Pack 3 (SP3); Windows Vista (Service Pack 1, hoặc Service Pack 2); Windows 7:

+ Đối với Windows XP, máy tính cần có tốc độ xung của CPU từ 500 MHz trở lên và dung lượng RAM từ 256MB trở lên.

+ Đối với Windows Vista và Windows 7, máy tính cần có tốc độ xung của CPU từ 1.0 GHz trở lên và dung lượng RAM từ 1 GB trở lên.

+ Độ phân giải VGA từ 800 × 600 trở lên.

+ Ổ đĩa cứng có sẵn 200 MB trống.

Tag:
Tin Tức liên quan
(4/2/2013)
(26/1/2013)
(26/1/2013)
(27/10/2012)
hỗ trợ trực tuyến

Đội ngũ nhân viên ALUPVN là những chuyên viên năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website chuyên nghiệp.

Hotline:
LIÊN KẾT