ALUP thiết kế hệ thống website gian hàng TMĐT ybuy.vn

ALUP thiết kế hệ thống website gian hàng TMĐT ybuy.vn

Đánh giá: 4 của 140 khách
ALUP thiết kế hệ thống website gian hàng TMĐT ybuy.vn

Ybuy.vn là website gian hàng TMĐT công nghệ hàng đầu Việt Nam. Với hơn 200,000 thành viên thường xuyên hoạt động mua bán cùng trên 10 ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia bán hàng.

Ybuy.vn  là sàn giao dịch thương mại nội địa áp dụng các công nghệ mới nhất, an toàn nhất trong giao dịch thương mại điện tử tại Việt Nam. Cùng với ví điện tử được yêu thích hàng đầu Việt Nam, Ybuy đã tạo thành một môi trường giao dịch thuận tiện, đơn giản và rất an toàn cho người Việt trên mạng Internet.

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cửa hàng đại lý, bán lẻ, Ybuy cung cấp giải pháp toàn diện Shop Chuyên Nghiệp. Shop Chuyên Nghiệp giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho website, cơ sở hạ tầng như server, đường truyền, máy móc và nhân lực quản lý. Giúp doanh nghiệp tập trung tối đa vào việc bán và chăm sóc khách hàng, từ đó thúc đẩy doanh thu và tăng lợi nhuận.

Ngoài ra khi sử dụng Shop Chuyên Nghiệp doanh nghiệp cũng sẽ không phải mất chi phí cho việc quảng bá hình ảnh website, tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng (visits) hay tạo chỗ đứng cạnh tranh trên môi trường Internet (search ranking).

Ngay lập tức khi hoàn thiện việc khởi tạo Shop Chuyên Nghiệp, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được quảng bá cập nhật cho hơn 1 triệu thành viên của chợ điện tử, mặt hàng của doanh nghiệp sẽ tận dụng được lợi thế thứ hạng từ khóa (keyword ranking) từ các công cụ SEO ưu việt của Ybuy

Kết hợp cùng yBuy.vn, thật sự trở thành nơi mà bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì người khác có thể bán, địa chỉ mua sắm an toàn nhất trên mạng Internet ViệtNam.


Tag:
hỗ trợ trực tuyến

Đội ngũ nhân viên ALUPVN là những chuyên viên năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website chuyên nghiệp.

Hotline:
LIÊN KẾT